Menu

Đánh giá khách hàng

Bà Bản Cúc

Phó hội trưởng Hiệp hội thẩm mỹ Trung Quốc

Với hơn 20 năm trong ngành Bà đã giúp rất nhiều phụ nữ có vấn đề về da lấy lại sự tự tin về sắc đẹp trong thời gian dài.

Nhận xét: Với hơn 20 năm trong ngành làm đẹp, tôi luôn mong muốn các bạn có gương măt tươi sáng, giữ mãi tuổi thanh xuân, giải quyết các vấn đề trên da lấy lại làn da không vấn đề cho bạn.  Và một trong những dòng sản phẩm tôi tin tưởng để tư vấn và chăm sóc vấn đề da các bạn là Hapflower

 

Bà. Thu Phương

Trưởng ban phát triển và đào tạo nghề làm đẹp Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm đẹp, mong muốn các bạn nữ luôn tự tin vào chính ngoại hình bản thân mình, vẻ đẹp tâm hồn rất quan trọng nhưng cũng không thể thiếu vắng vẻ đẹp bên ngoài.

Với những chuyên môn trong ngành tôi đánh giá rất cao Hapflower, kết quả sau điều trị các vấn đề da rất rõ rệt và an toàn hiệu quả nổi bật với các thành phần hoàn toàn từ các thảo dược quý thiên nhiên

Chị Lân

“ Sau khi sinh con thứ hai, tôi bị nám rất nhiều hai bên gò má và xung quanh mắt. Mặc dù đã áp dụng rất nhiều phương pháp tại nhà và cả laser ở thẩm mỹ viện, khá tốn kém và mất thời gian nhưng nám trên mặt của tôi cũng không khỏi, bôi nhiều da còn đỏ và dị ứng, mất sắc tố da khiến tôi rất chán nản. Nhiều lần nhìn vào gương, tôi không dám tham gia các cuộc gặp mặt, công việc cũng vì thế ảnh hưởng rất nhiều. Sau đó, tôi được người quen giới thiệu tới phương pháp trị nám bằng bộ sản phẩm đến từ Anh Quốc mang thương hiệu Hapflower- đây là dòng mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên rất an toàn và lành tính . Tôi thực sự bất ngờ vì quá trình điều trị rất nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Sau mỗi lần điều trị, làn da của tôi thay đổi rõ rệt, cảm thấy sáng, săn chắc,mịn hơn và không còn nám”.

Chị Mai

 

Hapflower là dòng mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên & thảo dược, an toàn – lành tính – thân thiện với con người và môi trường.
Câu chuyện đến với ngành mỹ phẩm thiên nhiên như một mối duyên lành làm tôi đắm say. Những công thức, thành phần đi theo tôi trong giấc mơ, cả những khi lái xe trên đường. Tình yêu nghề đã ngấm vào tôi như vậy.

Tôi hi vọng việc sử dụng sản phẩm Hapflower sẽ làm mọi người trở nên xinh đẹp, cả về ngoại hình bên ngoài, và sức khỏe bên trong. Đó là tâm hồn yêu thiên nhiên, biết bảo vệ môi trường xung quanh, nói không với hóa chất độc hại…