Menu

Bật mí cách trang điểm mắt khói đẹp hút hồn

Bật mí cách trang điểm mắt khói đẹp hút hồn

Trang điểm mắt khói đang là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn gái yêu thích hiện nay, đôi mắt khói sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và thu hút đối phương hơn. Nếu bạn chưa biết cách trang điểm mắt khói đẹp và đơn giản nhất, thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách trang điểm mắt khói

Để thực hiện cách trang điểm mắt khói đơn giản, trước hết các bạn cần chuẩn bị những vật dụng cần có để trang điểm mắt khói như sau:

Chuẩn bị những vật dụng để trang điểm mắt khói

– Hộp phấn mắt nhiều màu
– Mascara
– Kẹp mi
– Bút nước kẻ mắt
– Chì kẻ mắt
– Các loại cọ

Dưới đây, là các bước trang điểm mắt khói đẹp và tự nhiên:

Bước 1: Đầu tiên, dùng dụng cụ bấm mi để có hàng mi cong, sẽ giúp cho đôi mắt của bạn to và tròn hơn. Sau đó, lấy bút kẻ mắt nước nhẹ nhàng vẽ đường viền trên và dưới mi.

Bước 2: Bước tiếp theo của hướng dẫn trang điểm mắt khói đẹp, kéo mí mắt lên rồi dùng chì kẻ mắt vẽ một đường đậm ở mí trên (Chú ý vẽ sát chân mí).

Bước 3: Sử dụng cọ có đầu vát và lông cứng để tán đều đường kẻ mắt phần mi. Tiếp theo kéo một đường viền mảnh về phía dưới đuôi mắt, rồi hướng lên phía thái dương để tạo khối V sẽ giúp cho đôi mắt dài và có độ sâu. Vẽ một đường rộng và mượt sẽ giúp bạn trở nên nữ tính và quyến rũ hơn.

Bước 4: Dùng cọ ngắn có đầu tròn, sợi mềm rồi tán đều gel lót màu tối ở đuôi mắt.

Bước 5: Tương tự lấy một chiếc cọ rồi dùng màu vàng be đánh dặm lên mí mắt, sau đó đánh lên cả phía xương chân mày để tạo độ rộng cho bầu mắt. Như vậy cách trang điểm mắt khói đẹp, quyến rũ hơn rất nhiều.

Bước 6: Lấy một chiếc cọ nhỏ để vẽ một đường màu ánh nhũ cho phần đầu và giữa mí mắt dưới. Sau đó chồng lên trên một lớp phấn mắt màu đen để tăng sự gợi cảm cho đôi mắt.

Bước 7: Chuốt mascara cho đôi mắt.

Bước 8: Cuối cùng, để hoàn thành cách vẽ mắt khói, các bạn thoa một chút son bóng để đôi môi mềm và gợi cảm sẽ thích hợp hơn với đôi mắt khói.

 

Qua bài viết ” Bật mí cách trang điểm mắt khói đẹp hút hồn“, chúc các bạn thành công